Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và công nghệ ứng dụng dựa trên sự phối hợp hài hòa về màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí tạo nên một không gian sống hội đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, khoa học, công nghệ và tiện ích...

Xem thêm

Thi công nội thất

Để việc thi công nội thất đạt được các tiêu chí: cân đối về bố cục, chính xác về kích thước, hài hoà về màu sắc,... mang đậm tính mỹ thuật và ấn tượng cho căn nhà, thì chúng ta cần có bản thiết kế nội thất chuẩn xác. Việc chọn đơn vị thi công nội thất cũng không kém phần quan trọng...

Xem thêm

Dự án

Nội Thất ATP đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - thi công nội thất. Đã thi công hơn 200 công trình mỗi năm. Chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình từ các biệt thự cho đến nhà phố, căn hộ, văn phòng, showroom,... Ngoài ra còn thi công cho các dự án,...

Xem thêm

Ý TƯỞNG VÀ CẢM HỨNG

Chúng tôi yêu cái đẹp, đam mê sáng tạo. Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm ý tưởng từ những yêu cầu của khách hàng để khơi đậy cảm hứng sáng tạo trong từng sản phẩm.

NGÂN SÁCH VÀ LỢI ÍCH

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn giải pháp nội thất với ngân sách hợp lý. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất với chi phí đầu tư phù hợp.

MỤC TIÊU

Tạo ra sản phẩm tốt nhất với những yêu cầu khắt khe nhất, mục tiêu theo đuổi hàng đầu là sự hài lòng của khách hàng. Trở thành thương hiệu uy tín và vượt trội.

KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

Luôn tiếp cận, ứng dụng những kỹ thuật – công nghệ mới trong sản xuất và thi công. Tự động hoá trong sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng và đồng đều.

NHÀ CUNG CẤP

Trung thực để phát triển bền vững, là nhà cung cấp có tâm. Phát huy uy tín sẵn có để trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy, là nơi khách hàng luôn yên tâm khi hợp tác.

DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ

Đảm bảo tiến độ thi công, chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng như cam kết, xử lý nhanh các yêu cầu, luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nội Thất ATP hân hạnh trở thành đối tác cung cấp giải pháp cho ngôi nhà của Quý Khách! Hãy để ATP làm cho không gian sống của Bạn trở nên tuyệt vời hơn!

THẾ GIỚI NỘI THẤT

Back To Top